hạt giống cỏ premium ss1055Hạt giống cỏ 

Hạt giống cỏ Premium SS1055

Chuyên cung cấp hạt giống cỏ Premium SS1055 dành cho chăn nuôi trên toàn quốc

Giao hàng tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Giao hàng từ 0.5kg trở lên

Giá bán: 250 000 vnđ

Đặt hàng: Xin liên hệ ĐT: 0996 909 000

Phương thức giao nhận hàng: quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ và số ĐT chúng tôi gửi chuyển phát nhanh cho bà con qua đường bưu điện, sau khi nhận được hàng kiểm tra chất lượng bao bì sản phẩm mới thanh toán tiền

Đặc điểm giống cỏ Premium SS1055

Giống cỏ Premium ss1055 là giống cỏ được nghiên cứu và gieo trồng tại Mỹ, rất thích hợp cho các miền khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Được gieo trồng và lai tạo chủ yếu phục vụ cho ngành chăn nuôi gia súc, ngoài ra cỏ Premium ss1055 còn có khả năng giúp chống xói mòn đất rất hiệu quả. Do mật độ phát triển trên đất dày nên giống cỏ Premium ss1055 có thể diệt cỏ dại, ngăn chặn một số loại giun tròn và khả năng kháng bệnh rất tốt, hầu như không bị các loại sâu bệnh gây hại như các giống cỏ khác.

Bà con sẽ giảm được vốn đầu tư do chi phí hạt giống thấp, cỏ phát triển rất nhanh, một năm có thể cắt nhiều lứa và khả năng tái sinh của cỏ rất mạnh. Ngoài ra, giống cỏ Premium ss1055 còn rất tốt cho việc cải tạo đất, giúp tăng chất hữu cơ trong đất, đặc biệt là carbon.

Cây có khả năng chịu hạn tốt và có thể gieo trồng trên nhiều loại đất khác nhau. Giống cỏ Premium ss1055 có vị ngọt và thân mềm nhiều nước, rất thích hợp cho ủ chua hoặc làm thức ăn tươi. Về thành phần dinh dưỡng, cỏ Premium ss1055 chỉ thua các loài cây họ đậu, và là sự lựa chọn hàng đầu cho người chăn nuôi vì hàm lượng dinh dưỡng và năng suất rất tuyệt vời.

Premium ss1055 có hệ số IVTD ( hệ số tiêu hóa ) và đạm cao hơn các giống cỏ thường, với chỉ số IVTD vào khoảng 70-75% .

Xem thêm: Kỹ thuật trồng và chăm sóc giống cỏ Premium ss1055

Bình luận

Bình Luận

Powered by Facebook Comments

liên quan